Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp không chỉ giúp chủ đầu tư có một quán karaoke chuyên nghiệp, mà đây còn là yếu tố giúp tăng doanh thu cho quán hát của bạn.

Hiện nay khi nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao, ngoài công việc con người ta thường tìm đến những dịch vụ giải trí giúp xả tress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Trong số những dịch vụ giải trí đó, thì hát hò đang là dịch vụ có sự gia tăng chóng mặt của các quán hát. Do vậy, làm sao để thu hút khách, lượng khách đến quán đều và đông là câu hỏi của không ít các chủ quán quan tâm. Để giải đáp được điều đó thì việc tân trang, cải thiện không gian quán cũng là điều rất quan trọng, vậy làm sao để thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp ưng ý, bắt kịp xu thế của giới trẻ? Mời bạn hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp

Ngoài việc lựa chọn phong cách thiết kế cho quán, thì thiết kế thi công nội thất phòng hát cũng là yếu tố quan trọng. Ngay từ đầu bạn cần phải chú tâm, từ phần thiết kế thô cho đến các yếu tố chi tiết nhỏ từ nội thất. Và dù bạn có chọn phong cách thiết kế nào đi chăng nữa, thì để thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp phải đảm bảo đáp ứng được những yếu tố sau:

Phần cách âm

Đây là phần cực kỳ quan trọng của mỗi quán hát, yêu cầu đạt được là phải cách âm tuyệt đối, tiêu âm hoàn toàn. Để làm được điều này thì khi thi công karaoke, bạn cần xây phòng với 2 lớp tường mỏng hoặc kính, ở giữa là lớp chân không để đảm bảo tiêu âm, cách âm tuyệt đối. Tuy nhiên phương án này khá khó trong thi công và tốn thời gian, lãng phí chi phí, do đó bạn hãy lựa chọn các phương án cụ thể phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hiện nay trên thị trường thường có các loại cách âm như cao su non, bông thủy tinh, túi xốp, bông khoáng, túi khí,… bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp

Hệ thống điện, cấp thoát khí.

Một phòng hát được đánh giá cao thì không thể bỏ qua yếu tố thoáng đãng, cấp thoát khí tốt. Do vậy, tránh phòng bí bách, khiến khách hàng khó chịu, không thoải mái bạn cần sử dụng loại quạt tico để làm thông thoáng căn phòng. Tùy theo diện tích từng phòng mà lắp đặt số lượng quạt sao cho phù hợp, tránh lãng phí.

Vật liệu trang trí và ánh sáng

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp

Để đảm bảo thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp thì các vật liệu trang trí và hệ thống ánh sáng là điều không thể bỏ qua. Do vậy hãy tham khảo thêm các vật liệu trang trí hiện có trên thị trường để bắt kịp xu thế. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các vật liệu như nhung, da, gương, kính, đá, gỗ,… hay bất kỳ vật liệu nào phù hợp với phong cách thiết kế phòng karaoke mà bạn đã lựa chọn. Đồng thời lựa chọn các hệ thống đèn led lập trình sẵn hoặc đèn led thông thường để đảm bảo ánh sáng hài hòa cho căn phòng.

Bàn ghế

Về bàn ghế, hãy chọn các loại bàn sao cho phù hợp với phong cách mà bạn lựa chọn. Bạn nên chọn những loại bản giả mini bar, bàn kính inox, bàn kính hoa văn,… đều rất dễ bày trí, phù hợp với tất cả diện tích phòng to, nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp

Hi vọng rằng đôi điều gợi ý trên sẽ giúp bạn thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp độc đáo, ấn tượng, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tới hát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *