Thiết kế phòng karaoke dạng mini bar

Thiết kế phòng karaoke dạng mini bar hiện đang là xu hướng được đông đảo giới trẻ ưa thích. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, sẽ thật thú vị và thích thú đến nhường nào khi được đứng hát trong một quán bar? Với nhiều ưu điểm, chắc chắn đây sẽ là mẫu thiết kế phòng karaoke không chỉ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời mà nó còn được đông đảo khách hàng yêu thích.

Thiết kế phòng karaoke dạng mini bar

Trong các thiết kế phòng karaoke dạng mini bar người ta thường sử dụng tông màu chủ đạo là màu đen để tạo không gian khỏe khắn, dễ dàng phô diễn các hiệu ứng ánh sáng trên nền đen. Sự kết hợp giữa màu sắc không gian cùng hệ thống ánh sáng hiện đại sẽ đem lại sự mới mẻ, trẻ trung, độc đáo và ấn tượng cho quán hát của bạn.

Thiết kế phòng karaoke dạng mini bar

Khi lựa chọn thiết kế phòng hát karaoke theo dạng mini bar sẽ có nhiều ưu điểm như: tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sự lạ lẫm, mới mẻ của không gian quán sẽ đáp ứng sự tò mò, hiếu kỳ của khách khi bước tới quán. Thêm vào đó, đây là dạng phòng hát khá đơn giản, dễ dàng thi công, thi công nhanh chóng do các chi tiết thiết kế không cầu kỳ như thiết kế karaoke theo phong cách hoàng gia, nên sẽ tiết kiệm được thời gian thi công. Đặc điểm chính của phong cách này là sử dụng hệ thống ánh sáng hiện đại, đèn led công nghệ cao với dạng mạch cảm ứng được lập trình sẵn, đem lại ánh sáng hài hòa theo nhịp điệu của âm thanh, tạo cảm giác thú vị cho khách hàng khi tới hát.

Thiết kế phòng karaoke dạng mini bar

Ngoài những ưu điểm kể trên thì thiết kế phòng karaoke dạng mini bar cũng có những nhược điểm riêng của nó như: thường phải bảo hành, sửa chữa các lỗi kỹ thuật, nhất là sửa các lỗi hiệu ứng ánh sáng, các thiết bị điện tử khác. Bên cạnh đó giá thành thi công khá cao bởi chi phí đầu tư cho hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại là khá lớn. Bởi các nguyên liệu đèn led, các bo mạch xử lý thường phải nhập khẩu với chi phí cao.

Thiết kế phòng karaoke dạng mini bar

Tuy nhiên với mức doanh thu khủng mà nó đem lại, đã giúp cho phong cách thiết kế phòng karaoke dạng mini bar đang trở thành xu hướng đầu tư của nhiều ông chủ hiện nay. Không những vậy mà nó còn là phong cách đáp ứng được nhu cầu của đông đảo giới trẻ, thu hút lượng khách hàng lớn đến với quán. Với phong cách thiết kế này, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới lạ, độc đáo không khác gì một quán bar chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp, đem lại sự thoải mái, thư giãn, hấp dẫn cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *