Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió tại tranh trang trí ADA có gì mới mẻ?

Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió tại tranh trang trí ADA có gì mới mẻ? Tranh thuận buồm xuôi gió nghe cái tên bạn có thể phần nào hiểu được hàm ý của bức tranh này, những doanh nhân rất thích treo bức tranh này trong gia đình mình.

Up1 Tranh Dong Ho Thuan Buom Xuoi Gio

Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió tại tranh trang trí ADA có gì mới mẻ?

Tranh treo tường ada chủ đề thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Theo quan niệm xưa, các doanh nhân sẽ chọn ra khơi bằng thuyền buồn lấy biểu tượng này cho làm ăn vì thế họ tin nhiều vào yếu tố phong thủy hơn.

Để công việc làm ăn thuận lợi không gặp trực trặc họ thường treo một bức tranh thuận buồn xuôi gió trong căn nhà của mình có thể treo trên tường trong phòng khách hay phòng làm việc hoặc có thể đặt trên bàn làm việc. Lưu ý hướng vào phòng để tài lộc và may mắn hướng thẳng vào căn nhà của mình lưu ý điều nhỏ nhặt này nhé!

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió thuộc mệnh Thủy nên có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

Chất liệu tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

  • Sản phẩm được được in với công nghệ cao giúp cho tranh đẹp, sắc nét nhưng độ bền cũng rất cao bạn không phải lo lắng sử dụng 1 thời gian đã hư hỏng chúng tôi cam kết chất lượng cho khách hàng và không ai phàn nàn.

Up10 Tranh Phong Canh Phong Thuy

  • Sản phẩm của chúng tôi có độ bền trên 5 năm khách hàng yên tâm sử dụng. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng trong vòng 10 năm không có dấu hiệu gì hư hỏng nên khách hàng rấ hài long.
  • Quý khách hàng có nhu cầu đặt tranh trang trí phòng khách chung cư theo thiết kế riêng hoặc những kích thước khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin ngay bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức

Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Email: tranhada360@gmail.com

Phone: 0937337534

Zalo: 0937337534

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *